บริการขอวีซ่าไทย ต่อวีซ่าไทย วีซ่าเกษียณอายุ วีซ่านักเรียน วีซ่าติดตามภรรยาไทย วีซ่าแต่งงาน

สอบถามผ่านแบบฟอร์ม

หากคุณมีความกังวลใด ๆ หรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการที่เรา กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ กรุณาให้แน่ใจว่าจะกรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมาย *เราจะตอบคำถามของคุณที่มีโอกาสใช้ได้เร็วที่สุด

ที่ตั้งสำนักงาน

nav-img1

ติดต่อเรา | Thai visa help point

ยินดีต้อนรับสู่ Thai Visa Help Point Thailand เรา คือ ที่ปรึกษาทางด้านวีซ่าในทุกรูปแบบ ให้ความช่วยเหลือในการขอวีซ่าให้กับท่าน และบริการในการดำเนินการ ด้านเอกสารกับทุกสถานทูต ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเลิศ และข้อมูลอันเป็นจริงในการดำเนินการขอวีซ่าทุกประเภท

เพราะเราเข้าใจ ถึงความต้องการที่แตกต่างกันของท่าน ด้วยการบริการที่ดี ข้อมูลที่จริงและวิเคราะห์ประเมินผลโอกาส ที่ชัดเจนนั้น จากประสบการณ์ วิชาชีพในการทำงาน เราได้เรียนรู้ เข้าใจ ถึงความต้องการของท่าน เราสามารถวิเคราะห์ประเด็นปัญหาในการสมัครวีซ่าของท่านได้อย่างชัดเจน เพื่อให้ท่านได้ผลลัพท์ที่เป็นประโยชน์สูงสุด ให้กับท่าน จึงไม่แปลกที่ท่านจะได้รับคำตอบ ในประเด็นที่ท่านสงสัยในทุกข้อสงสัย วิเคราะห์ ประเมินผลในการขอวีซ่าให้กับท่านโดยตรง

สิ่งสำคัญในการทำงาน คือ การให้คำปรึกษา วิธีการและแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ โดยเราใช้ประสบการณ์ และองค์ความรู้ รวมถึง การศึกษาเงื่อนไขของสถานทูตอย่างรอบคอบ จึงทำให้เราสามารถให้ปรึกษา และแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้า จนลูกค้าได้รับ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการได้

Thai Visa Help Point Thailand เรา คือ ที่ปรึกษาทางด้านวีซ่าในทุกรูปแบบ

วิสัยทัศน์ / Vision การทำงานของเรา

Thai Visa Help Point เรามีองค์รวมของความรู้ ประสบการณ์ และเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานอย่างมืออาชีพและรับผิดชอบในการทำงาน เรามั่นใจว่าอุตสาหกรรมที่ปรึกษาวีซ่า เรามีผลลัพธ์ที่มากมาย และหลายหลายประเภทของวีซ่า ในเกือบทุกประเทศ ซึ่งเป็นการการันตีผลการทำงานเราได้อย่างดี ซึ่งเป็นผลลัพธ์ตอบวิสัยทัศน์ และหลักการทำงานเราได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ เรายังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเรา ที่บอกต่อถึงบริการและได้เข้ามารับการบริการจากเราอย่างต่อเนื่องเป็นประจำการนำเสนอ / Creative

ในการทำงานของเรา ไม่ใช่เพียงแค่การ กรอกฟอร์มและจัดเอกสารเพียงเท่านั้น แต่เราจะวิเคราะห์ปัญหาของลูกค้า จากการสัมภาษณ์ข้อมูลลูกค้า เพื่อนำมาวิเคราะห์ ถึงแนวทางการนำเสนอที่ดีต่อสถานทูตความครอบคลุม / Coverage

การให้บริการของเรา มีความครอบคลุม หลายหลายประเภทของวีซ่า ไม่ว่าจะเป็น วีซ่านักเรียน ( Education Visa ) วีซ่าทำงาน ( Work permit ) วีซ่าเกษียณอายุ ( Retirement Visa วีซ่าธุรกิจ ( Business Visa ) วีซ่าท่องเที่ยว ( Tourist Visa ) ) วีซ่าติดตามภรรยาไทย และ วีซ่าติดตามสามีไทย ( Thai Spouse Visa )ในเกือบทุกประเทศ รวมไปถึง การต่อวีซ่า การจดทะเบียนสมรส และ การรับแจ้งอยู่ในราชอาณาจักร เกิน 90 วันการแก้ปัญหา / Solution

เราเชื่อว่าทุกปัญหาของลูกค้า มีทางแก้ไขได้ จากผลลัพธ์การที่ลูกค้าเราได้รับอนุมัติวีซ่ามากมาย บ่งบอกได้ว่าเราสามารถแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าเราได้ตามต้องการและสมบูรณ์แบบ โดยเราให้บริการด้านวีซ่ามาแล้ว มากกว่า 1,000 วีซ่า ต่อปี ในทุกประเภทวีซ่าให้คำปรึกษา / Consultation

สิ่งสำคัญในการทำงาน คือ การให้คำปรึกษา วิธีการและแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ โดยเราใช้ประสบการณ์ และองค์ความรู้ รวมถึง การศึกษาเงื่อนไขของสถานทูตอย่างรอบคอบ จึงทำให้เราสามารถให้ปรึกษา และแนวทางแก้ไขให้กับลูกค้า จนลูกค้าได้รับ ผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการได้ติดต่อเราเพราะเราให้คำปรึกษาคุณแบบวิเคราะห์เชิงลึก ที่คุณจะเห็นโอกาสคุณในการได้รับวีซ่า ดังต่อไปนี้

1. การกำหนดรายการเอกสารที่ต้องใช้ในการประกอบการยื่น ของผู้ยื่นเอกสารและผู้สนับสนุน (Sponsor)

2. ประเมินโอกาสการขอวีซ่า วิเคราะห์ปัญหา และแนวทางแก้ไข

3. การดำเนินขั้นตอนการขอใบเชิญจากผู้เชิญ ( Invitation Letter )

4. ตรวจสอบ การแสดงเอกสารการเงิน การงาน และแนวทางแก้ไข

5. การกรอกฟอร์ม จัดเตรียมเอกสาร แนวทางการสัมภาษณ์

6. การเขียนจดหมายอธิบาย ข้อมูล เอกสารให้กับสถานทูต ( สำคัญมาก )

ปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย Free Consulting !

คำสัญญาจากเรา

  • บริการดี ปรึกษาฟรี อำนวยความสะดวกทุกขั้นตอนการดำเนินการ
  • คุณภาพ รู้จริง รับผิดชอบงาน
  • จริงใจ เหมือนคุณคือครอบครัวเดียวกับเรา
  • คุ้มค่า บริการเกินราคา

Promise from us

  • Good service , free consultation , facilitating every step of the operation.
  • Quality, know the truth, take responsibility for the work.
  • Sincere , like you are our family.
  • Value for money, overpriced service.

สอบถามผ่านแบบฟอร์ม

หากคุณมีความกังวลใด ๆ หรือ ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการของเรา กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้ กรุณาให้แน่ใจว่าจะกรอกข้อมูลในช่องที่มีเครื่องหมาย เราจะตอบคำถามของคุณที่มีโอกาสใช้ได้เร็วที่สุด

หากคุณต้องการ ความช่วยเหลือที่มากกว่า การกรอกฟอร์ม จัดเอกสาร Thai Visa Help Point ช่วยคุณได้ ก่อนยื่น ปรึกษาฟรีจัดเอกสาร  ติดต่อเราได้ที่ 

 

มากกว่า 1,000 วีซ่าต่อปี ที่เราดูแลคุณ

nav-img1

หากคุณต้องการ ความช่วยเหลือที่มากกว่าการ กรอกฟอร์ม จัดเอกสาร

thai Visa Help Point ช่วยคุณได้ ก่อนยื่น ปรึกษาฟรีจัดเอกสาร

Copyright © 2019 Thai Visa Help Point All Rights Reserved.
ขอคำปรึกษาฟรี กดเลย!